• หลังผ่าตัดหมอนรองกระดูกมา8เดือนเเร้ว

  • อยากทราบอีกค่ะว่า นานเท่าไรที่จะสามารถดื่มเเอลกอฮอล์ได้เหมือนคนที่เป็นปกติ หรือ ไม่สามารถดื่มได้อีกเลย เเร้วอาการตึงๆที่หลังยังมีอาการอยู่ค่ะ เวลาขยับตัวลุกจากเตียงก็ยังตึงๆ เวลาเดินนานๆก็จะปวดเมื่อยหลังอยู่ต้องมานอน สักพักก็เริ่มหาย เวลานั่งทำทุระส่วนตัวก็เกิดอาการชาทั้งขาข้างใดข้างหนึ่งค่ะ เป็นอย่างนี้บ่อยค่ะ