• หลังคลอด2เดือนน้ำคาวปลายังแดงสด

  •  Puypapha
    สมาชิก

    ดิฉันคลอดธรรมชาติแฝดตัวเล็กก่อนกำหนด แล้วเสียทั้งคู่ แต่2เดือนแล้ว น้ำคาวคาวยังไม่หยุด และยังเป็นสีแดงสดมีเมือกๆปน  เคยเป็นสีน้ำตาลและกลับมาแดงอีกเรื่อยๆไม่มีทีจะหยุดเลย อันตรายไหมคะ เป็นกังวลมากคะ