• หลังกินยาคุม1อาทิตย์ใช่ปจดมั้ยครับ

  •  No Names
    สมาชิก
    เเฟนมีปจด.ล่าสุดวันที่25 ม.ค. เเล้วมีพสพ.วันที่12 ก.พ.กินยาคุมฉุกเฉินภายใน5ชม. เเล้ววันที่18ก.พ มีเลือดไหลออกมาประมาน6วัน ละอาทิตย์ถัดไปจะเป็นวันที่ปจด.ของเเฟนมาเเต่ไม่มา เเล้วจนถึงวันนี้ตรวจครรภ์ไปเมื่อเช้าไม่พบว่าท้อง จะท้องมั้ยครับ?เเละปจดจะมาเมื่อไหร่?