• หยุดฉีดยาคุมมา1เดือนแล้วแต่ยังมีเพศสัมพันธ์กับแฟนแบบไม่ป้องกันจะท้องไหม

  •  Juralat Khumsin
    สมาชิก
    หนุดฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือนมาแล้ว1เดือน แต่ยังมีเพศสัมพันธ์กับแฟนแบบไม่ป้องกันค่ะ และมีอาการหน้าอกขยายใหญ่ขึ้นและเจ็บมาก เมื่อก่อนมีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด แต่ไหลแค่1วันก็หาย นึกว่าเป็นประจำเดือนแต่ก็ไม่ใช่ อยากทราบว่าอาการแบบนี้เป็นการตั้งครรภ์หรือไม่