• หมอครับสอบถามเรื่องวัคซีนหน่อยครับ

  •  Ballplaza Noiram
    สมาชิก
    หลังจากที่ฉีดวัคซีนไปแล้ววัคซีนพิษสุนัขบ้ามาเข็มที่1-3อะครับผ่านมา8วันแล้วอยากถามว่าตอนนี้วัคซีนเข็มที่1-3ยังอยู่ในร่างกายหรือป่าวครับแล้ววัคซีนอยู่บริเวณที่ฉีดใช่มั้ยครับ