• หนูกินยาแอนนากับกลูต้าพร้อมกัน4วัน

  • แล้วคือว่าหนูกินกลูต้ากับยาคุมกำเนิดพร้อมกันติดต่อกัน4วัน แล้วคือไปเจอเขาบอกว่าห้ามทานพร้อมกันเพราะจะทำให้ยาคุมไม่คุมกำเนิด แต่ตอนนี้หนูหยุดกินกลูต้าแล้ว และกินยาคุมต่อ แต่ยังกังวลใจกลัวท้อง เลยอยากรู้ว่าการกินกลูต้าพร้อมกับยาคุมติดต่อกัน4วันนั้นจะส่งผลต่อการตั้งครรภ์ไหมค่ะ เพราะประจำเดือนหนูก้อพึ่งหยุดไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว และก้อนอนกับแฟนทุกวัน และการกินกลูต้ากับยาคุมพร้อมกัน4วันนั้น จะทำให้ท้องไหมค่ะ แต่ก้อยังทานยาคุมต่อ แต่หยุดกินกลูต้าแล้ว