• หนังหุ้มอวัยวะเพศ มีอาการ บวม คัน

  •  WinLa
    สมาชิก

    อาการเป็นมาประมาณ 2-5ครับ อาการแรกๆมีแค่อาการ คัน แล้วมีตุ่ม(ตุ่มคล้ายๆกับตุ่มโดนยุงกัด)ไม่ใหญ่มากแล้วพึ่งเห็นอาการบวมวันนี้ ไม่ได้ทำอะไรกับอวัยวะเพศเลยครับ ไม่เคยมีเพศสัมพันธุ์ อยากทราบอาการหน่อยครับ