• มีสีขาวๆติดปลายหนังหุ้มอวัยวะเพศ จะเป็นโรคอะไรหรือเปล่า

  •  ชเว เย-นา
    สมาชิก
    มันมี สีขาวๆติดปลายหนังหุ้มอวัยวะเพศอะคับ เหมือนคล้ายกับเอ็นอ่อนๆ ผมค้นหาในเน็ตกลัวจะเป็นหูดหงอนไก่ แต่ไปดูรูป ก็ไม่ใช่อะคับ กังวลมากเลยย

    สวัสดีค่ะ คุณชเว เย-นา

    จากที่เล่ามา อาจเป็นคราบไคลได้นะคะ แนะนำให้ใช้ผ้าชุบน้ำสะอาดเช็ดทำความสะอาดเป็นประจำหลังอาบน้ำดูก่อนนะคะ

    หากไม่ดีขึ้น แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการอีกทีนะคะ