• หนังหุ้มปลายปริออกแล้วมีหนอง

  •  Sassawat Nonsanga
    สมาชิก

    คลิกดู รูป

    คือตามรูปเลยครับ ณุ้สึกว่าช่งนนั้นผมจะทำบ่อย แล้วมาวันที่มันมีอาการคือ มันบวมแล้วพอผมเอามือปริออกดู มันกูมีชิ้นหน่องออกมาครับ 1 ชิ้นอันเดียวหมดเลย แล้วมันก็ปริออกตรงเดยวครับ มันไม่มีแผลไม่แสบอะไรเลยครับ พอถึงตอนนี้ก็ไม่มีอาการอีกเลยครับ จึงอยากทราบว่าอาการแบบนี้คืออะไรครับ แล้วมันใช่หนองในมั้ยครับ *ผมยังไม่เคยมีเซ็กส์ครับ*

     สวัสดีคะคุณ Sassawat Nonsanga

     การเสียดสี หรือ การบาดเจ็บ อาจจะทำให้มีแผลเกิดขึ้นได้ค่ะ ซึ่งถ้าไม่เคยมีประวัติเรืื่องการมีเพศสัมพันธ์อาจจะคิดถึงเรื่องการบาดเจ็บอย่างที่แจ้งได้ค่ะ อาจจะเกิดจากการเสียดสี การถูกแมลงกัดต่อยก็ยังเป็นได้ค่ะ

    เมืื่อมีอาการบวมอาจจะมีอาการคันหรือ เจ็บทำให้มีการอักเสบของแผลขึ้นมาได้ค่ะ ถ้าเกิดซ้ำๆ จะทำให้มีการติดเชื้อซ้ำๆ และอาจจะทำให้มีปัญหาเรื่องของการติดของผิวหนังได้ค่ะ

    แนะนำเรื่องการทำความสะอาด

    สวมกางเกงในแบบหลวม

    ไม่ใช้มือถู หรือ แกะเกา

    อาจจะใช้ยาทาเฉพาะที่ได้ค่ะ

    กินยาแก้แพ้ถ้ามีอาการคันค่ะ

    ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำไปพบแพทย์ค่ะ่