• สุนัขมาดมเท้าแล้วเอามือไปเกาแล้วเผลอมาถูตาและเกาปากและเกาแผล

  • คือสุนัขมาดมเท้าแล้วเอามือไปเกาแล้วเผลอมาถูตาและเกาปากและเกาแผล ต้องไปฉีดวัคซีนกระตุ้นพิษสุนัขบ้าไหมครับ แต่ผมฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าครบ4เข็มและก็ฉีดวัคซีนกระตุ้นพิษสุนัขบ้า1เข็มวันที่30ก.ค.