• มีบุตรแล้ว 1 คน วางแผนมีคนที่ 2 มีเพศสัมพันธ์แบบปล่อยในมาปีนึงแต่ยังไม่ท้อง เกิดจากอะไร

  •  Phonchita Rungrueang
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ อยากรุ้ว่า ท้องสองมีลูกยากมั้ยค้ะ? พอดีหนุมีลูกไปเเร้ว1คน พอดีอยุ่กับเเฟนคนใหม่. เเฟนคนใหม่อยากมีลุกเลยมีเพศสัมพันปล่อยในมาปีนึง เเต่ไม่ท้อง ประจำเดือนมาไม่ตรงวันอย่างเช่น เดือนสิงหามาวันที่3-8. พอเดือนตุลามาวันที่4 หนุเครียดมากเลยค่ะอยากมีลูกต้องทำไงบ้างค้ะ ท้องสองนี้ยากจิงๆ

     สวัสดีค่ะ คุณ Phonchita Rungrueang

    สาเหตุที่มีบุตรยากอาจเกิดได้จากทั้งฝ่ายชาย และฝ่ายหญิงนะคะ

    จากที่คุณ Phonchita Rungrueang เล่ามายังระบุสาเหตุไม่ได้ค่ะ

    แนะนำคุณ Phonchita Rungrueang และแฟนไปพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพและปรึกษาแพทย์เรื่องการมีบุตรยากดีกว่านะคะ

    แนะนำให้อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ