• สายฉีดก้นทำให้ท้องได้ไหม หากมีอสุจิติด

  •  Sakura Kiki
    สมาชิก

    มีคนท้องเพราะสายฉีดก้นไหมคะ ถ้าสมมติมีคนสำเร็จความใคร่เสร็จแล้วไปเปื้อนที่สายฉีด แล้วเราเข้าไปต่อทันทีแล้วใช้ตอนฉีดก็ล้างเข้าช่องคลอดแถมน้ำพุ่งแรงมาก จะท้องไหมคะ

    เครียดอะค่ะ ไม่ได้ตั้งใจกวนนะคะ