• สามีมีคราบหนองติดกางเกงในเยอะมาก มีหญิงอื่น เป็นอะไร ต้องรักษาอย่างไร

  •  Einu Bombaam
    สมาชิก
    อยากทราบว่า สามีเปนหนองในหรือป่าวค่ะ ไม่ค่อยเข้าบ้านด้วย และผู้ญิงอื่นด้วย เหนคราบหนองติดกางเกงในเยอะมาก แทบทุกตัว พอถามเค้าก้บอกว่า เวลาฉี่จะแสบๆ หรือถ้าเสียดสี เเบบมีอะไรกันจะเจบ เปนมาอาทิตกว่าแล้วค่ะ พอจะให้ไปตรวจเค้าบอกตรวจแล้วหมอบอกเปนท่อปัสสะวะอักเสบ ท่อปัสสาวะอักเสบเกิดขึ้นจากอะไรค่ะ แล้วแบบนี้นุ๋จะติดเชื้อจากสามีมั้ย

    คุณ Einu

    อาการของสามีคุณ น่าจะเกิดจาก หนองในนะครับ  ท่อปัสสาวะอักเสบมีหนองได้แต่ไม่ถึงกับเปรอะกางเกงในมากๆ  ครับ  โรคนี้ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ครับ ควรใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้ง หรือรอจน รักษาหายก่อน  คุณและสามีต้องรีบไปให้แพทย์ตรวจร่างกายวินิจฉัยโดยด่วนนะครับ

    กรุณาอ่านเรื่อง  หนองใน  ได้ที่นี่ครับ