• ถ้ามีเพศสัมพันธ์กับเด็กป. 2-3 จะทำให้ท้องไหม

  • หมอคับสมมุติมีเซ็กตอนเด็กป2-3จะทำให้ท้องไหมคับ
    ซันน้อย ร้อยไข่ไก่  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ ซันน้อย ร้อยไข่ไก่

    ปกติแล้วเด็กอายุป.2 ก็น่าจะอายุประมาณ 7 ขวบ ยังเป็นวัยที่ไม่น่าจะมีประจำเดือน ยกเว้นมีโรคที่ทำให้เจริญเติบโตเข้าสู่วัยรุ่นเร็วกว่าปกติ

    หากยังไม่มีประจำเดือน แสดงว่ายังไม่มีการตกไข่ และน่าจะยังไม่มีโอกาสเกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ