• มีเรื่องของการใช้ผู้หญิงขายบริการช่วยด้วยการกระตุ้นที่อวัยวะเพศมีด้วยมือ มีโอกาสที่จะติดเชื้อเอสไอวีไหมครับกังวล

  •  indaway
    สมาชิก
    เข้าเรื่องนะครับ พอดีผมไปนวดกะปู๋มาครั้งแรก อยากลองดู นวดแบบ B2B คือน้องเค้าจะไม่ใส่เสื้อผ้านวดครับ ไม่ได้มีการสอดใส่นะครับ แต่เหมือนน้องเอาแท่งของผมไปถูๆอวัยวะเพศน้องเค้าเฉยๆอะครับ ถูแบบแนวนอนไม่ใช่แนวตั้ง ทีนี้เลยกังวลว่าการทำแบบนี้จะก่อให้เกิดติดเชื้อโรค HIV รึเปล่าครับ แล้วสงสัยว่าต้องเป็นแผลแบบไหนถึงจะติดเชื้อได้ น้องเค้าเหมือนจะมีสารคัดหลั่งเล็กน้อยครับ ขอบคุณครับ

     สวัสดีคะคุณ indaway

    การติดเชื้อ HIV เป็นการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ โอกาสในการติดเชื้อคือ การมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ ไม่ว่าจะเป็นทางช่องคลอด หรือ ทางทวารหนักค่ะ เนื้องจากมีเรื่องการเสียดสี มีการบาดเจ็บเชื้อจะเข้าไปตามกระแสเลือดค่ะ

    หรือ การได้รับเลือดของผู้ที่ติดเชื้อโดยตรง

    หรือ การใช้เข็มฉีดยาร่วมกันค่ะ

    การสัมผัสโดยที่ไม่บาดแผลไม่ได้ทำให้มีการติดค่ะ

    สามารถใช้ห้องน้ำ กินอาหารร่วมกับผู้ป่วยได้ค่ะ

    ดังนั้นในกรณีของคุณอาจจะไม่มีเรื่องการติดเชื้อค่ะ

    แต่ถ้าไม่แน่ใจแนะนำตรวจเลือดค่ะ

    และแนะนำว่าควรจะสวมถุงยางอนามัยทุกครั้งเมื่อมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

    เพราะนอกจากจะป้องกันการติดเชื้อ เอส ไอ วี แล้วยังสามารถปัองกันการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์อย่างอื่นได้ด้วยค่ะ