• เอามือที่อาจจะมีน้ำหล่อลื่นเข้าไปในช่องคลอดมีโอกาสตั้งครรภ์มากแค่ไหน

  •  rapee14
    สมาชิก

     ในกรณีที่ฝ่ายชายยังไม่หลั่ง มีเพียงแต่น้ำหล่อลื่น ถ้ามือฝ่ายชายเลอะน้ำหล่อลื่นในปริมาณนิดเดียว เช่น เช็ดมือแล้วแต่ยังไม่เช็ดไม่หมด จากนั้นใช้นิ้วสอดใส่ของผู้หญิง จะมีโอกาสตั้งท้องมากแค่ไหนครับ

     สวัสดีคะคุณ rapee14

    การใช้มือที่เปื้อนน้ำอสุจิ หรือ น้ำหล่อลื่น ซึ่งในกรณีเพศชายจะมีทั้งน้ำหล่อลื่นและอสุจิออกมาพร้อมๆ กันค่ะ แต่จะมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับปริมาณของอสุจิที่ผลิตได้ในแต่ละบุคคลคะ ถามว่าจะมีโอกาสตั้งครรภ์หรือไม่ ก็ต้องบอกว่าน้อยมากๆค่ะ เพราะว่าโอกาสที่อสุจิจะเจอสภาวะที่ไม่เหมาะสมและทำให้เสียชีวิต หรือ ปริมาณไม่มากค่ะ

    แต่ก็ต้องเรียนว่าไม่มีอะไรหนึ่งร้อยเปอร์เซนต์ทางการแพทย์ค่ะ หมอคงต้องเรียนไว้กลางๆ ค่ะ