• ถ้าฝ่ายหญิงมีเชื้อ แล้วใช้มือที่เปื้อนน้ำหล่อลื่นของตนเองสัมผัสอวัยวะเพศชาย ถ้าที่อวัยวะเพศมีแผล จะเสี่ยงต่อการติดเชื้อไหม

  •  Shogunov
    สมาชิก

    ผมไปนวดในแบบที่ผู้หญิงที่นวดให้ ใช้มือช่วยสำเร็จความใคร่ให้ โดยไม่มีการสอดใส่ แต่ผู้หญิงคนดังกล่าว ถอดเสื้อผ้าหมด โดยหญิงคนดังกล่าวนั่นคล่อมบนตัวผม และใช้มือให้ผม โดยที่อวัยวะเพศของหญิงดังกล่าว กับอวัยวะของผม อยู่ไม่ห่างกันนัก  หลังเสร็จกิจ ผมไปอาบน้ำโดยหญิงดังกล่าว มาช่วยอาบน้ำให้ โดยหญิงคนนั้นบอกว่าเวลานวดให้ลูกค้าก็จะมีอารมณ์ร่วม และมีน้ำหล่อลื่นเสมอ จนผมกลับบ้านมาอาบน้ำเองอีกครั้ง รู้สึกแสบที่อวัยวะเพศ พบว่าที่หนังหุ้มปลายของผม ถลอกมีเลือดออกซิบๆ คาดว่าเกิดจากการที่หญิงคนดังกล่าวใช้มือให้ ผมจึงอยากจะถามว่า  1.ถ้าหญิงคนดังกล่าวมีเชื้อ HIV แล้วใช้มือไปถูกน้ำหล่อลื่นของตนเอง แล้วใช้มือดังกล่าวกับอวัยเพศของผมจนถลอกมีเลือดซิบๆ ผมจะมีความเสี่ยงติดเชื้อมากน้อยเพียงใด สมควรจะไปตรวจเลือดหรือไม่  2.ผมจะตรวจเลือดให้ทราบผลเลือดอย่างแน่นอน 100 เปอร์เซนต์ โดยเร็วที่สุด ได้ไหน เมื่อไร   ขอบคุณมากครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Shogunov

    การติดเชื้อเอชไอวี จะติดต่อได้จาก 3 ทางหลักคือ การมีเพศสัมพันธ์, ติดต่อจากแม่สู่ลูกจากการคลอด และการใช้สิ่งของที่มีเลือดหรือส่วนประกอบของเลือดปะปน เช่น การใช้เข็มฉีดยาร่วมกัน การสัก การใช้มีดโกนร่วมกัน เป็นต้น

    จากที่คุณ  Shogunov เล่ามา คิดว่าโอกาสติดเชื้อเอช ไอ วี มีน้อยมากค่ะ เพราะ น้ำหล่อลื่นนั้นหากมีเชื้อเอช ไอ วี แต่ออกมานอกร่างกาย ร่วมกับมีการสัมผัสน้ำและน้ำสบู่ด้วย ซึ่งเชื้อจะไม่สามารถคงอยู่ในสภาพนั้นได้ค่ะ

    หากกังวล สามารถไปพบแพทย์เพื่อปรึกษาและรับการตรวจได้เลยนะคะ ซึ่งหากแพทย์ที่ดูแล เห็นลักษณะแผล แล้วคิดว่ามีความเสี่ยงมาก แพทย์อาจพิจารณาการรับประทานยาต้านไวรัส เอช ไอ วี เพื่อลดโอกาสติดเชื้อค่ะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่นะคะ