• สอบถามเรื่องกินยาคุมฉุกเฉินค่ะ

  •  B Beem
    สมาชิก
    คือหนูมีอะไรกับแฟนวันที่31เวลา4ทุ่มกว่าๆแล้วถุงยางหลุดในช่องคลอดอ่ะค่ะ หนูก็รีบดึงออกมาทันที แต่ไม่รู้ว่าน้ำอสุจิมันจะเข้าไปมากน้อยแค่ไหน แล้วหนูก็กินยาคุมฉุกเฉินแบบ1เม็ด เวลา8:20น. หลังจากกินยาแล้วตกขาว เจ็บนม แล้วก็ฉี่บ่อย ปจด.หนูเดือนที่แล้วมาวันที่19-24ค่ะ อยากทราบว่าเป็นผลข้างเคียงของยาคุมฉุกเฉิน หรือเราท้องกันแน่คะ? รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ?