• สอบถามเพิ่มเติมครับ

  •  Lertsak Kuchitar Tep
    สมาชิก
    เป็นวัณโรคที่ต่อมน้ำเหลืองมันสามารถแพร่เชื้อได้ทางไหนได้บ้างครับ คือเท่าที่ผมทราบมาว่านอกจากจะแพร่เชื้อทางหนองแล้วมันแพร่เชื้อทางผิวหนังด้วยหรือป่าวครับมันจริงหรือป่าวครับ และอีกอย่างมันรวมไปถึงแพร่เชื้อผ่านทางปอดโดยการไอและจามด้วยรึป่าวครับทั้งๆที่เป็นวัณโรคที่ต่อมน้ำเหลืองอ่ะครับคุณหมอคือผมสงสัยและข้องใจตรงนี้อ่ะครับคุณหมอ