• สอบถามอาการ หลังจากผื่นงูสวัดหาย

  •  Gratingnoi Ming
    สมาชิก
    หลังจากผื่นงูสวัดที่หน้าอกซ้ายหายหมดแล้ว ใกล้จะครบเดือน ยังมีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้ออยู่บ้าง . แต่บางครั้ง มีอาการปวดแปล๊บๆ เสียวๆ แต่เป็นคนละด้านเป็นฝั่งขวาด้านหลังค่ะอย่างวันนี้ปวดแปล๊บๆเยอะกว่าทุกวัน ส่วนด้านซ้ายบ้างที่เคยเกิดผื่นมีปวดบ้าง ยังคงมีแรงปกติแค่บางครั้งล้าๆเมื่อยๆ เหมือนปวดกล้ามเนื้อ อยากทราบว่า อาการปวดแบบนี้ หรือปวดไปอีกฝั่งเกี่ยวกับการที่เป็นวูสวัดไหมคะ ขอบคุณค่ะ