• สอบถามหน่อยค่ะเครียดมากๆ

  •  Abutokamui Sysogood
    สมาชิก

    คือเมื่อวานมีสุนัขมาดมขา ที่เพิ่งไปโดนท่อรถมาแต่ขาไม่มีแผล ไม่มีรอยอะไร เป็นหมาวัดค่ะอต่ท่าทางมันก็โุปกตินะคะ อยากจะถามว่าแค่ดมๆเนี่ยจะเป็นไรไหมคะ กลับมาล้างด้วยสบู่ค่ะ แล้วเคยฉีดยามาเมื่อประมาณปีที่แล้ว 2 เข็มประมาณเดือน มิถุนายน แต่ฉีดได้แค่ 2 เข็มเพราะแพ้ยาที่ฉีดค่ะ เลยต้องเลิกฉีด ขอบคุณค่ะรบกวนตอบคำถามทีนะคะ