• สอบถามหน่อยครับเรื่องการฉีดยาหน่อยครับ

  •  Ballplaza Noiram
    สมาชิก
    หลังจากฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้ามาได้3เข็มผ่านมา9วันแล้วอยากถามว่าตอนนี้วัคซีนยังอยู่ในร่างกายอยู่ปะครับ อยู่บริเวณที่ฉีดใช่มั้ยครับมีภูมิบ้างแล้วหรอครับ รบกวนตอบหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ