• มีเพศสัมพันธ์โดยใช้นิ้วสอดใส่ ประจำเดือนมาไม่ปกติ คลื่นไส้อาเจียน เกิดจากสาเหตุเดียวกันไหม

  •  t1990
    สมาชิก
    พอดีผม มี พสพ แบบใช้นิ้ว แต่ก่อนผมจะมีอะไรบ้างครั้งก็ก็อาบน้ำก่อนบ้างครั้งก็มีช่วยตัวเองบ้างละล้างมือตลอดแต่ไม่รู้สะอาดมั้ยเช็ดด้วยผ้าตาม แล้วผมก็เอานิ้วสอดให้แฟน แฟนผมก็เจ็บมากผมก็เลยเอาออก แต่บ้างครั้งผมเอาเข้าจนไปชนน่าจะปากมดลูกได้แปปๆก็เอาออกเพราะเขาเจ็บ ตอนไป มีครั้งนึงเธอเมาแล้วก็ไปอ้วกออกมาบอกว่ามีเลือดไหลออกมาทางช่องนั้นด้วย ครั้งเดียวนิดเดียว ปกติแฟนผม ประจำเดือนมาไม่ปกติ แต่ส่วนใหญ่ต้องมาประมาณวันที่11ครับ กังวลนิดหน่อย เธอชอบนอนดึก ตัวก็ผอม ชอบคิดมากต่างๆนานา แต่ไม่รู้จะเกี่ยวกันกับที่เมนส์ยังไม่มาหรือเปล่าครับ สอบถามทีครับ

    คุณ t1990

    การเอานิ้วสออใส่  และไม่มีอสุจิที่เป็นแข็งแรงเข้าไปด้วย โอกาสที่จะไปเข้าผสมกับไข่เกิดเป็นตัวอ่อนจึงน้อยมากครับ  คงไม่ท้องแน่นอน ไม่ต้องกังวล แต่การที่ แฟน ปจด ไม่มาอาจเกิดจาก ระดับฮอร์โมนไม่สม่ำเสมอ  จากโรคถุงน้ำรังไข่ มดลูกอักเสบ  อุ้งเชิงกรานอักเสบ  ที่สำคัญคือความเครียดความวิตกกังวล ถ้ายิ่งตัวผอมๆ ขาดสุขลักษณะที่ดี ยิ่งทำให้ ปจด คลาดเคลื่อนได้มากครับ  ถ้ากลัวท้องควรทดสอบการตั้งครรภ์ ถ้าเป็นผลลบก็ไม่ท้องคร้บ  ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป