• มีการทำออรัลเซ็กต์ แล้วลิ้นมีตุ่มแสบๆ ครับเป็นอะไรครับ

  •  Zai Chit
    สมาชิก
    ตอนนี้ ลิ้นรู้สึกแปลกๆ. เหมือนมีขน ประมาน3อาทิตย์แล้ว บางทีก็แสบคับ ตรงปลายลิ้น ไม่รูว่าเป็นไรมั้ย (ก่อนหน้านั้น เคยออรัลให้คนนึง ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันมั้ย )

     สวัสดีคะคุณ Zai Chit

    การมีเพศสัมพันธ์ด้วยการใช้ปาก แล้วมีปัญหาเรื่องมีตุ่มขึ้นที่ปลายลิ้น

    อาจจะมีปัญหาเรื่องการติดเชื้อได้ค่ะ

    เรื่องการติดเชื้อเริมค่ะ ส่วนใหญ่ติดต่อด้วยการสัมผัสค่ะ อาจจะเป็นตุ่มน้ำขึ้นมาได้ค่ะ

    หมอคงต้องแนะนำให้รีบไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูก่อนนะค่ะ ถ้าเป็นอาจจะมีความจำเป็นต้องได้รับยาต้านไวรัสค่ะ

    Zai Chit  Zai Chit
    สมาชิก
    ต้องตรวจเลือดมั้ยคับหรือให้แพทย์ ดูเฉยๆ