• หยุดทานยาคุมกลางเเผงได้ 1 อาทิตย์ มีเพศสัมพันธ์หลั่งใน แล้วประจำเดือนมาเร็วกว่าปกติ 2วัน จะท้องไหม

  •  Aof Ketchumporn
    สมาชิก
    หนูหยุดทานยาคุมกลางเเผงได้1 อาทิต ต้องการปล่อยให้มีบุตร ก่อนน่าที่จะหยุดหนูมีเพศมีสัมพันธุ์กับแฟนหลั่งในหลังหยุดได้2วัน หนุก็มีเพศสัมพันธุ์หลั่งใน หลังจากนั้น2วันประจำเดือนหนูมาก่อนกำหนด หนูมีโอกาศจะท้องไหมคะ

    คุณ Aof

    ถ้ามี พสพ ก่อนมี ปจด 2 วัน แสดงว่า มดลูกขับเอาไข่ออกมาด้วยครับ  จึงไม่น่าจะท้องครับ