• ไปนวดมา มีการถูไถภายนอก จะติดโรคไหม มีแผลเก่าอยู่ที่บริเวณอวัยวะเพศสัมผัส

  •  bnkisis
    สมาชิก

    เมื่อวานได้ไปนวดแบบ B2B มาแต่ครั้งนี้ไม่ได้มีการใช้มือช่วย หรือร่วมเพศใด ๆ เพียงให้น้องเขานวดอย่างเดียว โดยก่อนหน้านั้น 1 วันผมได้เอากระดาษเช็ดตูดเเรงไปหน่อยทำให้เกิดเลือดออกซิบ ๆ เวลาเช็ดตูด

    พอมาถึงวันที่นวด ผมได้นอนคว่ำให้น้องเขานวดตัว แล้วมีตอนที่ตัวน้องมานั่งบนตูดผมเพื่อที่จะนวดไหล อวัยวะเพศของผู้หญิงนั้นอยู่ตรงร่องตูดผมพอดี แบบนี้ถือว่าเป็นความเสี่ยง หรือมีความเสี่ยงไหมครับ แต่วันที่ไปนวดก็ไม่รู้สึกแสบที่ก้นแล้ว

    bnkisis  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ bnkisis

    หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศ หรือมีการสัมผัสกันของเยื่อบุอวัยวะเพศ เยื่อบุปาก หรือสัมผัสสารคัดหลั่งกันโดยตรง มีโอกาสติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้น้อย หากอวัยวะเพศหญิงมาสัมผัสที่ร่องก้น โดยไม่ได้มีเสื้อผ้าป้องกัน ก็อาจติดโรคติดต่อชนิดที่เกิดจากการสัมผัส เช่น หูดหงอนไก่ หูดข้าวสุก เริมที่อวัยวะเพศได้ แนะนำสังเกตอาการหากมีตุ่มขึ้นผิดปกติบริเวณอวัยวะเพศหรือทวารหนัก ปัสสาวะแสบขัดหรือมีหนอง ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจเพิ่มเติม