• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง ยังไม่เสร็จ พอดึงออกมา มีน้ำอยู่เต็มตรงโคน คือน้ำอะไร จะท้องไหม

  •  shhcd
    สมาชิก
    ผมอยากจะถามว่าผมมี พ.ส.พ กับเเฟนเมื่อตอนบ่าย1 เเต่ผมใส่ถุงยางอนามัยป้องกัน เเต่ผมทำอยู่มันยังไม่เสร็จน้ะคับเเล้วผมชักออกมา เเล้วตรงโคนมันจะมีนํ้าอยู่เต็มหมดเลย ผมอยากจะถามว่า เป็นนํ้าหล่อลื่นของถุงยางหรือนํ้าที่ผมหลั่งออกมาก่อนอะคับ เเล้วพอหลังจากนั้นผมก็ไปซื้อยาคุมฉุกเฉินเเบบเม็ดเดียวให้เเฟนกินหลังเสร็จ พ.ส.พ 1ช.ม อะคับมีสิทรตั้งครรภ็ไหม คือที่ผมถามผมหมายถึงว่า มันคือนํ้าอะไรตรงโคนอะคับ กับกินยาคุมวำรองเเล้วมีสิทธ จะตั้งครรภ์ได้ไหม #หมอช่วยตอบผมหน่อยน้ะครับ !ขอบคุณครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ shhcd,

                       การมีเพศสัมพันธ์ โดยการใส่ถุงยางอนามัย หากฝ่ายชายยังไม่ได้ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิออกมา โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ดังนั้นจริงๆ แล้ว จึงไม่ควรทานยาคุมฉุกเฉินโดยไม่จำเป็น

                       สำหรับน้ำที่อยู่ตรงโคนถุงยาง หากอยู่ภายนอกถุงยาง ก็น่าจะเป็นน้ำหล่อลื่นของฝ่ายหญิง ที่จะถูกหลั่งออกมาภายในช่องคลอดขณะที่มีเพศสัมพันธ์เช่นเดียวกับผู้ชายค่ะ หรืออาจมีทั้งน้ำหล่อลื่นและตกขาวของฝ่ายหญิงปนอยู่ร่วมด้วย ซึ่งไม่ได้ผืดปกติอะไรค่ะ