• สอดใส่อวัยวะเพศเข้าช่องคลอดแล้วเอาออกเลย กินยาคุมฉุกเฉิน จะท้องไหม วันตกไข่วันไหน

  •  Tasanaif
    สมาชิก
    สวัสดีครับหมอ วันที่ 7 เดือนนี้ ผมช่วยตัวเองประมาณ 8โมง แล้วบ่ายโมงกว่าๆของวันที่ 7 แฟนผมมาหา ผมกับแฟนคบกันมาได้ปีกว่าๆแล้วครับ แต่ยังไม่เคยมีอะไรกัน ปกติก็จะ กอด หอม ดูดปาก ช่วยของกันและกันบ้าง แต่ไม่เคยมีการสอดใส่เลยนะครับ แล้ววันนั้นผมเกิดมีอารมมากขึ้น เลยเอาของตัวเองออกมาเสียบของแฟน กำลังจะไม่แน่ใจว่าเข้าลึกไหม กำลังจะกระแทกต่อ แฟนผมบอกอย่าไม่เอา ผมก็ดึงออกเลยครับ เสียบเข้าแล้วเอาออกเลย จากนั้นก็ไม่ได้ทำอะไรกันเลยครับหมอ ไม่มีการหลั่งนะครับ แต่ น้ำล่อลื่นของแฟนผมมีมากครับตอนผมเสียบเข้า แต่ไม่ได้ทำอะไรต่อ แฟนเครียดมากตอนนี้ก้ยังเครียดอยู่แหละครับ กินยาคุมฉุกเฉินไปแล้ว วันที่8 เกิน12ชมแต่ไม่เกิน 24ชม เม้ดที่2กินต่อจากเม็ดแรก 12ชมแต่เลยมา10นาที จะท้องไหมครับหมอ เมนแฟนมาประมาณ 26 27 28 ผมไม่แน่ใจนะครับ แล้วกินยาคุมไปเมนจะมาช้ากี่วันครับ หรืออาจมาก่อน วันตกไข่จะเป็นวันไหนครับ วันที่7 ที่เสียบ ปลอดภัยไหมครับ หมอช่วยทีครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ Game @จากที่เล่ามา หากไม่ได้มีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งใน มีแค่น้ำหล่อลื่นครั้งเดียวเข้าไป โอกาสตั้งครรภ์น้อยมากค่ะ รวมถึงหลังจากนั้นมีการรับประทานยาคุมฉุกเฉินร่วมด้วย จะลดโอกาสการตั้งครรภ์ไปมากค่ะ @โดยทั่วไป หากรอบเดือนมาแบบ 28วันสม่ำเสมอ ไข่จะตกประมาณวันที่ 14 ค่ะ@ดังนั้นให้รอดูประจำเดือนก่อนนะคะ ซึ่งหากไม่ตั้งครรภ์ ประจำเดือนจะมาโดยอาจจะมาก่อนหรือหลังกำหนดเดิมได้ เวลาที่มาจะบอกไม่ได้แน่นอนค่ะ
    Tasanaif  Tasanaif
    สมาชิก
    ขอบคุณมากครับหมอ วันที่ผมเสียบไม่ได้เป็นวันที่ไข่ตกใช่ไหมครับ