• มีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ ไม่ได้ใส่ถุงยาง แต่ไม่เสร็จ จะท้องไหม

  •  Nawaroot
    สมาชิก

    คือผมมีอะไรกับแฟนครับ แต่ไม่ได้สวมถุงยาง น่าจะมีน้ำหล่อลื่นออกมา สอดใส่ไปประมาณ 5-8 ครั้ง แล้วเอาออกไม่สำเร็จความใคร่นะครับ หลังจากนั้นเอาอวัยวะเพศถูๆกันแล้วก็ไม่ได้ทำอะไรต่อเลยครับ แบบนี้มีโอกาสที่จะท้อง กี่ % ครับ รบกวนหมอมาช่วยตอบให้สบายใจหน่อยนะครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Nawaroot,

                         การมีเพศสัมพันธ์โดยการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด มีเพียงแค่น้ำหล่อลื่นออกมา รวมถึงก่อนหน้าที่จะสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น จากการช่วยตัวเอง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ