• ประจำเดือนมาเเล้ววันที่ 2 พ.ย. วันนี้มีเพศสัมพันธ์ ไม่ใส่ถุงยาง ไม่หลั่ง จะท้องไหม

  • พอดีว่ามีอะไรกับเเฟนครับ เเฟนผมเป็นประจำเดือนเเล้ววันที่2ของเดือนนี้พอมาวันนี้ คือผมสอดอวัยวะเพศเข้าไปในช่องคลอดประมาณ4-5ครั้งเเต่ไม่มีการหลั่งอสุจิ ไม่เเตกนอก ไม่เเตกใน อย่างนี้จะท้องไหมครับ กังวลมากเลยครับ

    คุณ ลืมได้ลืมไป

    การสอดใส่แต่ไม่มีการหลั่งภายในก็มีโอกาสจะท้องได้  เพราะอสุจิอาจมีการออกมากับ น้ำหล่อลื่นได้ หรือ อาจออกมาแบบไม่มีการพุ่งเหมือนตอนจุดไคลแมกซ์   แต่ค่อยๆไหลมา โดยที่ฝ่ายชายไม่รู้สึกว่ามีการเคลื่อนของน้ำอสุจิ   การคุมกำเนิดแบบหลั่งข้างนอกหรือไม่มีการหลั่งก็ตาม  เป็นการคุมกำเนิดที่ได้ผลน้อยที่สุด สามารถคุมกำเนิดได้ตามข้อมูลทางการแพทย์เพียง 70 %  มันเป็นสิ่งที่ยากมากที่มี พสพ แต่สามารถควบคุมการหลั่งได้จริง โดยเฉพาะวัยรุ่น    ดังนั้นถ้ากังวลควรตรวจการตั้งครรภ์หลังมี พสพ 10 วันครับ