• สวัสดีค่ะพอดีอยากทราบว่าปกติรอบเดือนจะมาวันที่14-16แต่เมื่อเดือนมิถุนายนผ่านมามา

  •  U-maporn U-domdee
    สมาชิก
    วันที่14-16แต่เมื่อเดือนมิถุนายนผ่านมามาช่วงวันที่27-28แล้วเดือนกรกฎาคสมี้พึ่งมาวันที่31ค่ะอยากทราบว่าจะตั้งท้องไหมค่ะ