• สอดใส่อวัยวะเพศเข้าช่องคลอดแปบเดียว แล้วเอาออก แล้วใส่ถุงยาง จะท้องไหม ประจำเดือนยังไม่มา

  •  qwe123
    สมาชิก
    คือผมมีอะไรกับแฟนแต่ไม่ใสถุงตอนแรก แฟนจับ อวัยวะเพศผมสอดใสของเขาแล้วผมก็เอาออก ประมาณ ไม่ถึง 10 วิ ผมเลย เอา อวัยวะเพศผมออกแล้วไปใสถุง (แค่ใสเสยๆยังไม่ทำอะไรกันแล้วก้เอาออก ตอนแรก)ท้องไหมครับ ประจำเดือน ปกติเคยมา 7-9 แต่นี้ยังไม่ เลยครับ วันนี้ก้วันที 9 แล้ว ยังไม่มา

    สวัสดีค่ะ คุณ qwe123,

                       หากในตอนแรกได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่ฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ แต่หากหลังจากนั้นได้ใส่ถุงยางอนามัย แล้วมีเพศสัมพันธ์ต่อจนมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2%-18% ค่ะ

                       ดังนั้น การที่ประจำเดือนยังไม่มา อาจเกิดจาก

                      1. การตั้งครรภ์ หากในตอนหลังได้สอดใส่อวัยวะเพศที่ใส่ถุงยางแล้ว และมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้นก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ดังกล่าวไป

                       2. มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว

                       ในเบื้องต้น ก็ควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูก่อน หากตรวจไม่พบ จะได้ไม่ต้องกังวล และให้รอประจำเดือนไปอีกซักระยะ ประจำเดือนก็น่าจะมาในที่สุดค่ะ