• ปวดท้องน้อยมีตกขาวกลิ่นเป้นอะไรค่ะ

  •  warissala
    สมาชิก

    เนื่องจากมีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้าย พร้อมปวดหลังร่วมด้วย ตกขาวมีกลิ่นค่อนข้างแรง แต่ไม่มีอาการคัน เคยทำหมันมา อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

     สวัสดีคะคุณ warissala

    อาการปวดหลัง มีตกขาว

    อาจจะเกิดจาก

    1. การติดเชื่อในอุ้งเชิงกราน
    2. การติดเชืื้อที่ปากมดลูก
    3. การติดเชื้อที่ช่องคลอด
    4. การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

    แนะนำตรวจภายใน ตรวจปัสสาวะค่ะ

    ถ้ามีการติดเชื้อแพทย์จะสั่งยาฆ่าเชื้อให้ค่ะ และยาแก้ปวดค่ะ

    warissala  sohot
    สมาชิก

    แค่มีกลิ่นก็บ่งบอกแล้วค่ะว่า คุณกำลังติดเชื้อ ให้เอายาสอดของ Neo-Penotran Forte สอดค่ะ สอดจนหมดแผง หายแน่นอนเพราะรักษาพวกติดเชื้อทางน้องสาวเราโดยตรงค่า