• รู้สึกเบื่อ ท้อ เหนื่อยเรื่องการเรียน ความรัก ครอบครัว ร้องไห้ตลอดเวลา ควรทำอย่างไร

  •  เก๋ง ง.
    สมาชิก
    รู้สึกเบื่อในสิ่งที่เป็นอยู่ ท้อ เหนื่อย ทั้งเรื่องความรัก การเรียน ครอบครัว รุ้สึก อึดอัด ปวดหัว ร้องไห้ได้ตลอดเวลา

    คุณ เก๋ง

    อาการท้อแท้เซ็ง เบื่อหน่ายเป็นอาการปกติของคนเราครับ ที่ต้องผจญกับปัญหาตลอดเวลา แก้ได้บ้างไม่ได้บ้าง ช่วงวัยรุ่น เป็นระยะหัวเลี้ยวหัวต่อ จากวัยเด็กไปสู่วัยผู้ใหญ่ก็จะมีปัญหาแบบนี้กันมาก  ควรหาคนที่ไว้ใจได้ผู้ใหญ่ให้คำปรึกษาเช่น คุณครู ของเรา   ถ้าไม่รู้จะปรึกษาใครลองโทรที่เบอร์ 1332  สายด่วนสุขภาพจิต  ตลอด 24 ชม สธ. ครับ  การได้ระบายปัญหาให้กับใครสักคนรับฟัง จะช่วยให้เรารู้สึกสบายใจมากขึ้นนะครับ

    กรุณาอ่านเพิ่มเติม เรื่อง  โรคเครียด วิตกกังวล