• ถามหาคลินิกย่านบางนาเพื่อบำบัดโรคซีมเศร้า

  •  Saay New
    สมาชิก
    เป็นโรคซึมเศร้าเรื้อรังค่ะ อยากทราบ สถานที่ บำบัดจิตโดย ปรับเปลี่ยน พฤติกรรม ย่านบางนา เป็นคลีนิค พอจะมีมั้ยคะ
    Saay New  Natthaphat
    แพทย์

    สวัสดีค่ะ คุณ Saay New

       ไม่ทราบว่าโรคซึมเศร้าดังกล่าว ได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหรือยังคะ หากยังไม่ได้รับการวินิจฉัยโดยตรง ขอแนะนำให้เข้ารับการตรวจกับแพทย์ที่โรงพยาบาลใกล้บ้านก่อนค่ะ เนื่องจากเกณฑ์การวินิจฉัยโรคดังกล่าวมีความซับซ้อนและวิธีการรักษาจะแตกต่างกันไปในผู้ป่วยแต่ละคน ขึ้นกับปัจจัยหลายๆอย่างค่ะ

    หลังแพทย์วินิจฉัยแล้ว แพทย์จะมีแนวทางการรักษาโดยจะถูกเลือกให้เหมาะสมกับผู้ป่วยค่ะ

    ทั้งนี้หากสนใจรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับโรคดังกล่าว สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ