• สงสัยเรื่องตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

  •  แพรว
    สมาชิก

    มีพสพ.แบบใส่ถุงยางค่ะแล้ว หลังจากมีพสพ.14วันได้ตรวจการตั้งครรภ์แบบฉี่ตอนเช้าสองครั้งขึ้น1ขีดค่ะ ผลตรวจนี้สามารถเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหนคะ ทำตามข้างกล่องแล้วค่ะ แบบนี้คือไม่ท้องแล้วใช่มั้ยคะหรือควรตรวจซ้ำอีก