• สงสัยว่าแฟนอาจจะเปนหนองใน

  •  Charunthon Tiawtarkun
    สมาชิก
    หลังจากมีอะไรกันครั้งที่2จากนั้นมาอีก3วันแฟนบอกปวดอวัยวะเฟสมีอาการบวมแดงแล้วมีน้ำคล้ายหนองออกมาหละงจากนั้น1วันแฟนบอกปวดมากมีอาการใข้ขึ้นเกิดจากอะไร แล้วทำไมถ้าตัวหนูเปนหนองในในการมีเพศสัมพันครั้งแรกเขาถึงไม่เปนเลย เพราะตัวหนูไม่ได้มีอาการที่บ่งบอกว่าเปนหนองในตกขาวปกติไม่มีอาการปวดรึอะไรเลยก่อนหน้าที่จะมีอะไรกับแฟนเพราะแฟนคนก่อนเลิกกันไป2ปีแล้วก้ไม่ได้มีอะไรกับใครอีกเลย แต่หลังจากแฟนมีเพศสัมพันเสดเขาไม่ได้ล้างอวัยวะเพศใช้แค่ทิชชูเช้ดอยากทราบว่าสาเหตุที่แฟนมีอาการแบบนี้คืออะไรเปนหนองในรึป่าวถ้าเผนจะติดมาจากหนุรึป่าวแต่หนุไม่มีอาการที่บ่งบอกจะเปนหนองในเลยรบกวนคุณหมอให้ความรุ้ด้วยค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Charunthon Tiawtarkun

         อาการอวัยวะเพศบวมแดง และมีหนองไหลออกบริเวณอวัยวะเพศ อาจบอกได้เพียงแค่ว่ามีการอักเสบบริเวณอวัยวะเพศค่ะ ส่วนการที่จะบอกว่าเป็นหนองในหรือไม่ แนะนำว่าควรให้แฟนไปพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหาเชื้อที่อยู่ในหนอง ร่วมกับการตรวจปัสสาวะ อาการที่เกิดขึ้นมีลักษณะคล้ายกับโรคหนองในอยู่มากค่ะ

         ในกรณีที่เป็น อาจเป็นโรคหนองในแท้ หรือหนองในเทียม หรือมีการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ควรได้รับการรักษาด้วยการใช้ยาฆ่าเชื้อที่จำเพาะต่อโรค ซึ่งโรคกลุ่มนี้มักตอบสนองดีต่อการรักษาค่ะ

         โรคหนองใน เป็นโรคที่อยู่ในกลุ่มโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ค่ะ ดังนั้นหากได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ ก็ควรรักษาคู่นอนด้วยเช่นกันค่ะ โดยเฉพาะในผู้หญิงอาจมีการติดเชื้อรุนแรงจนเป็นฝีในอุ้งเชิงกราน และมีผลต่อการเจริญพันธ์ในอนาคตได้ค่ะ และควรตรวจหาโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆ ร่วมด้วยค่ะ

    Charunthon Tiawtarkun  Charunthon Tiawtarkun
    สมาชิก
    แต่เวลาเค้าสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองอะค่ะเขาทำเองรุนแรงแบบนี้จะบ่งบอกได้ว่าอาจจะอักเสบเพราะการกระทำที่รุนแรงมั้ยค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ที่มีอะไรกันเขาทำจนเสดแต่รอบนี้เขาเอาเข้าไปแปลเดี๋ยวแล้วหนูไม่มีอารมร่วมอะค่ะแล้วเจ็บเขาเลยสำเร็จความใครด้วยตัวเอง ถ้าเกิดจากการติดเชื้อคงต้องติดจากครั้งแรกแล้วใช่มั้ยค่ะ