• สงสัยว่าจะเป็นอีสุกอีใส

  • วันนี้ไปหาหอมด้วยอาการ อ่อนเพลีย มีไข้37.7 เจ็บคอ ปวดหัว และมีตุ้มแดงๆ บางตุ้มก็มีน้ำใส่ๆ ขึ้นที่หน้า,ที่คอ,ที่หู,ที่หลัง,ที่ขา,ที่ในปากและที่หัว แต่หมอบอกว่าเป็นผื่นคัน และให้ยาแก้แพ้มากินและมียาทา,ยาไทรินอล,ยาระลายเสมหะ แต่ไม่ดีขึ้น ตุ้มขึ้นเยอะกว่าเดิม ช่วยตอบที่ค่ะ