• มีอารมณ์แปรปวนบ่อย คิดมาก น้อยใจ จะไปพบจิตแพทย์ดีไหม

  •  Milija
    สมาชิก
    มีอารมณ์แปรปวนบ่อย คิดมาก น้อยใจจนร้องไห้ เคยกรีดแขนเพราะอารมณ์ชั่ววูบ มีภาพในหัวที่เป็นอารมณ์รุนแรงของตัวเอง กลัวการเข้าสังคม ควรจะไปพบแพทย์ดีไหมคะ

    เรียน คุณ Milija

    คุณมีสภาพจิตที่ ไม่ปกติ   ควรหาทางเข้าสังคม มีเพื่อนที่รุ้ใจสนิทสนม ปรับทุกข์ได้ ออกกำลังกายเพื่อไม่ให้คิดฟุ้งซ่าน หรือ เข้าวัดนั่งสมาธิ ฟังธรรม  ถ้าอาการไม่ดีขึ้นควรไปพบจิตแพทย์ครับ  เพื่อรีบรักษาแต่ต้นๆ