• หลังมีเพศสัมพันธ์แฟนผมชอบมีอาการปวดท้องและปัสสาวะขัดต้องทำอย่างไร

  •  Leiwnado Leo
    สมาชิก
    คือผมมีอะไรกันกับแฟนผมคับเสร็จกิจก้อไม่มีอาการใดๆเลยแต่พอผ่านไปวันสองวันแฟนผมเกิดมีอาการปวดท้องน้อยเวลาฉี่จะแสบต้องทำยังไงให้หายปวดคับ #ขอบคุณล่วงหน้าครับ

     สวัสดีคะคุณ Leiwnado Leo

    อาการปวดท้องน้อย มีปัสสาวะแสบขัดในผู้หญิงส่วนใหญ่ มักจะเกิดจากเรื่องการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะค่ะ เนื่องจากท่อทางเดินปัสสาวะของผู้หญิงสั้น การมีเพศสัมพันธ์อาจจะมีการนำเอาเชื้อเข้าในทางท่อทางเดินปัสสาวะและกระเพาะปัสสาวะได้ค่ะ

    ดังนั้นอาจจะทำให้มีการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะได้ค่ะ

    แต่อย่างไรก็ตามควรจะได้รับการตรวจก่อนนะค่ะ

    เนื่องจากต้องดูว่าไม่มีปัญหาเรื่องการติดเชื้อในอุ้งเชิงกรานร่วมด้วยค่ะ

    ตอนนี้อาจจะให้กินยาแก้ปวดก่อนได้ค่ะ

    และรีบพบแพทย์เพื่อตรวจปัสสาวะค่ะ