• วิธีกินยาคุม28

  •  Nattida Janpeng
    สมาชิก
    คือตอนนี้มีนัดฉีดยาคุมแบบ3เดือนวันที่23ม.ค.63 จะเปลี่ยนมากิน วันนี้เป็นประจำเดือนวันที่5 ซื้อยาคุมแอนนามากินจะเริ่มกินได้เมื่อไหร่คะ พรุ่งนี้เลยได้ไหมคะ

    link

    หากนัดฉีดยาคุมกำเนิดวันที่ 23 ม.ค.63 แล้วจะเปลี่ยนมากินยาคุมกำเนิดแทน ก็ให้เริ่มทานยาคุมในวันที่ 23 ม.ค. 63 หรือจะเริ่มทานวันที่ 22 ม.ค.63 ก็ได้ค่ะ ฤทธิ์ในการป้องกันการตั้งครรภ์ก็จะเป็นไปอย่างต่อเนื่องค่ะ ไม่จำเป็นต้องเริ่มทานเมื่อมีประจำเดือนมาในช่วงนี้ค่ะ