• วัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าในคน

  •  Terds Rsu
    สมาชิก

    เคยฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าครบ5เข็มแล้วเมื่อมกราคม61  และฉีดกระตุ้น อีก2เข็มเมื่อเดือน ตุลาคม 61  และ กระตุ้นอีก1 เข็มเมื่อเดือน พ.ย 61  และล่าสุด กระตุ้น2เข็ม เมื่อ 28 ธ.ค. และ 31 ธค. 61  ต่อมาคืนวันที่ 1 ม.ค. 62  โดนหนูตะกายที่นิ้วเท้า แต่ไม่มีเลือด เป็นลอยถลอกๆ   แบบนี้ต้องฉีดกระตุ้นอีกไหมครับ รู้สึกไม่ค่อยสบายใจที่โดนหนูมาตะกายนิ้วกลัวว่าจะเป็นแผลเล็กที่เรามองไม่เห็น