• ลูกไม่ยอมกินข้าวเลยตั้งแต่6เดือนตอนนี้2ขวบ

  •  Aemmika Nammaung
    สมาชิก
    ลูกไม่ยอมกินข้าวเลยตั้งแต่6เดือนตอนนี้2ขวบแล้วก็ยังไม่กินอะไรเลยกินแต่นมทำทุกเมนูแล้วก็ยังไม่กิน แต่น้องไม่ผอมนะค่ะไม่ป่วยบ่อยด้วยค่ะ แบบนี้ควรพาไปหาหมอไหมค่ะ แม่เครียดมากเลยค่ะ งดนมก็ไม่กินเลยค่ะ