• ลูกสาวไอมีเสมหะและมีน้ำมูกใสมา 1 อาทิตย์ ควรดูแลอย่างไร

  •  Ann Amphawa
    สมาชิก
    ลูกสาวไอมีเสมหะและมีน้ำมูกใสมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะควรทำไงดี แต่น้องร่าเริงดีค่ะ น้องมีอาการหลังรับวัคซีนรอบ4เดือนมาค่ะ

     สวัสดีค่ะคุณ Ann Amphawa

    จากที่เล่ามาอาจเป็นอาการหวัดที่เกิดจากเชื้อไวรัส หรืออาจเป็นอาการของโรคภูมิแพ้ได้ค่ะ

    แนะนำคุณ Ann Amphawa พาลูกไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ