• ลูกคนแรกเสียสามารถมีลูกอีกได้ไหม

  • เคยมีลูกคนแรกแล้วลูกเสียค่ะ หมอแจ้งสาเหตุน้องเลือดเป็นกรด สามารถมีลูกอีกได้ไหม น้องเกิดมาสำลักขี้เถ้าค่ะเกิดมาหายใจเองไม่ได้เกิดมาอาการ50-50 อยุ่ห้องฉุกเฉินเด็ก3วันน้องหายปกติให้น้องกับบ้านได้ น้องมาอยู่บ้านได้7วันน้องมีอาการหายใจเร็วหอบพาน้องไปหาหมอหมอให้แค่ยาหยอดจมูกมาแต่น้องไม่หายน้องหายใจเร็วขึ้นเลยเปลื่ยนโรงบาลใหม่พอไปถึงสักพักน้องก็เสีย หมอบอกสาเหตุเกิดจากเลือดเป็นกรด แบบนี่สามารถมีลูกอีกได้ไหมค่ะ จะอันตรายไหมแล้วลูกจะเสียอีกไหม