• ลืมกินยาคุม3วัน กินต่อไปได้เลยหรือควรซื้อแผงใหม่มากินเลยคะ

  •  Pueng Ttreeratt
    สมาชิก
    กินยาคุมแบบ28วันค่ะ แล้วประจำเดือนมาวันเสาร์ในเม็ดที่24จนหายวันพุธค่ะซึ่งยาคุมแผงนั้นหมดพอดี จึงเริ่มต่อเเผงใหม่ กินเม็ดแรกในวันพฤหัสบดี แต่พอวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์นั้นไม่ได้กิน3วัน มาต่อเม็ดที่สองในวันจันทร์อีกทีค่ะ กลับมากินปกติเรื่อยๆจนวันนี้วันพฤหัสบดี แบบนี้ได้หรือป่าวคะ ซึ่งยังไม่ได้มีเพศสัมพันธ์เลยตั้งแต่เป็นประจำเดือน หรือควรเลิกกินแผงนี้เเล้วกินแผงใหม่เลยดีกว่า