• ลืมกินยาคุมแบบ28 เม็ด 1 วัน กินยาผิดเวลา ห่างกันประมาณ1 ชม.ยาคุมจะลดประสิทธิภาพลงไหม

  •  samingch
    สมาชิก
    พอดีว่าแฟนผมลืมกินยาคุม1วัน แล้วมากินอีกวันหนึ่ง2 เม็ด เม็ดแรกกินตอนเช้าเพราะว่าแฟนเลิกงานดึก แล้วเม็ดที่2 ทานเวลาเดิมแต่มามีเพศสัมพันธ์กันอีกประมาณ1 อาทิตย์ ช่วงออกต่างจังหวัดกินยาคุมไม่ตรงเวลาประมาน2วันแต่กินไม่เกิน3 ชั่วโมง แล้วหลังจากนั้นก็กินตรงเวลามาตลอดอย่างงี้ประสิทธิภาพของยาคุมจะลดลงไหมครับ