• ลืมกินยาคุมแบบนี้จะท้องไม

  •  Saphon Janthason
    สมาชิก

    กินยาคุมมานานแล้วคับกินได้เกือบปีแล้ว ยาคุมแบบแผง 28 เม็ด ของแอนนา

    เม็ดยาจะมีอยู่ 21 เม็ด 7 เม็ดจะเป็นเม็ดแป้งใช้ไมคับ

    เมื่อวันจันทร์ กับ อังคารลืมกิน แต่วันพุธกินอยู่

    แล้ว วันพฤหัสก็กินเม็ดที่ 21 เป็นเม็ดยา แล้วมีเพศสัมพันกันไม่ได้ใส่ถุงหลั่งใน

    แบบนี้จะท้องไม แล้ว ต้องกินยาคุมฉุกเฉินไมคับ