• ลิ้นเป็นฝ้าขาวนานไม่หายสักที

  • เป็นฝ้าขาวมานานไม่หาย หาหมอ หมอให้ยามากลั้วปาก ก่อไม่หาย รักษาสุขภาพช่องปากอย่างดีก่อไม่หาย บางวันก่อเป็นหนา บางวันก่อบาง เวลาแปรงฟันก่อจะแปรงลิ้นด้วยค่ะพอแปลงแล้วฝ้าก่อจะลดลง ต่อพอตื่นเช้ามาก่อจะหนาขึ้นเหมือนเดิม การแปรงฟัน เช้า-ก่อนนอนค่ัส่วนที่เขาบอกว่าลิ้นเป็นฝ้าขาวเพราะเกิดจากการติดเชื้อ Hiv ไปตรวจมาแร่ว 2 ครั้ง เป็นลบทั้งสองครั้ง แบบนี่ต้องทำไงค่ะ