• ลักษณะแบบนี้จะเป็นหนองในหรือไม่

  •  Thunyawit
    สมาชิก

         คือสงสัยว่าตัวเองจะเป็นหนองในอ่ะครับ เพราะรู้สึกว่ามีอะไรไหลออกมาจากท่อปัสสะวะอยู่บ่อยครั้งแต่พอเปิดดูกลับไม่มีอะไร และเวลาเช้าๆเวลาเค้นดูกลับมีคราบขุ่นๆไหลออกมา เนื่องจากเมื่อวันที่ 16 กรกฏา เผลือไปมีเพศสัมพันธ์โดยที่ไม่ได้ป้องกัน และวันนี้วันที่ 18 ได้ไปตรวจที่ รพ คุณหมอก็ขอให้ไปตรวจปัสสะวะเพื่อหาเชื้อโรค แต่ผลตรวจออกมาว่าไม่มีเชื้อโรคอยู่ในปัสสะวะ คุณหมอจึงวินิจฉัยว่าเราทานน้ำน้อยจึงมีอาการระคายเคืองเวลาปัสสะวะและให้ยาบรรเทาอาการปวดเกร็งในช่องท้องมา

         จึงอยากจะทราบว่าผมจะไม่เป็นหนองในใช่ไหม และผมควรจะไปตรวจ HIV ด้วยหรือไม่ เนื่องจากฝ่ายผู้หญิงมีเลือดไหลออกมา และถ้าจะไปตรวจควรไปช่วงไหน (รู้สึกกังวลมาก)

         ขอบคุณครับ